Thursday, 26/11/2020 - 02:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Bế Văn Đàn

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG 5/9

Hôm nay, ngày 5/9/2020 - ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường TH&THCS Bế Văn Đàn tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020–2021.

Nhà trường  vinh dự chào đón  đồng chí Đỗ Minh Đức ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy , Trưởng công an huyện Bảo Lâm đến thăm và dự Lễ khai giảng .

Đồng chí Đỗ Minh Đức ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đã đánh trống khai trường.

Đ/c Phùng Văn Bình phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã B'Lá phát biểu chúc mừng khai giảng.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng khai giảng

Các em học sinh lớp 1 nhận Mũ bảo hiểm từ UB ATGT tỉnh Lâm Đồng và công ty HonDa Việt Nam

HS nghèo, vượt khó nhận quà của công Ty Trần Gia Phát và công Ty Woosung vina

10 em Học sinh có thành tích Vượt khó- học giỏi nhận học bổng của Agribank Bảo Lâm

Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, các em học sinh tiếp tục vượt khó, nỗ lực vươn lên, thi đua “Dạy tốt – Học tốt và Quản lý tốt”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Tác giả: Bài, ảnh: Huỳnh Hữu Hùng
Năm 2020 : 734